Trận cầu đáng chú ý nhất đêm qua giữa U21 Pháp và U21 Italia đã bất phân thắng bại. Dù đang có phong độ hủy diệt thời gian gần đây và sớm có bàn vươn lên dẫn trước nhờ công của M. Dembele ở ngay phút 12 song U21 Pháp đã không thể bảo toàn chiến thắng khi để C. Capone gỡ hòa ở phút 76.

Kết quả chung cuộc 1-1 khiến U21 Pháp đứt mạch 7 chiến thắng liên tiếp suốt từ tháng 9/2017. Trong khi đó, U21 Italia cho thấy với tư cách chủ nhà VCK U21 châu Âu 2019, họ chẳng ngán bất cứ đối thủ nào dù đó có là ứng cử viên vô địch U21 Pháp đi chăng nữa.

Đêm qua còn diễn ra một loạt các trận giao hữu quốc tế. Trên sân nhà, Azerbaijan dễ dàng đánh bại Kyrgyzstan 3-0, Armenia của ngôi sao Henrikh Mkhitaryan bị Malta cầm hòa 1-1 trong thế chơi thiếu người. Sáng nay sẽ tiếp tục diễn ra một số trận đấu giao hữu đáng chú ý như Argentina – Haiti, Peru – Scotland và Panama – Bắc Ireland.

Trong khi đó hai trận đấu sớm V.League chứng kiến chiến thắng hủy diệt 5-1 của B. Bình Dương trước Sài Gòn FC với một cú poker của tiền đạo Tiến Linh. Ở trận đấu còn lại, Cần Thơ và SHB Đà Nẵng chia điểm sau trận hòa nhạt nhòa 0-0.

Xem chi tiết: Kết quả bóng đá mới nhất