FLC Thanh Hóa coi trận đấu với Yangon United chỉ là trận đấu thủ tục bởi khả đi tiếp của đại diện V-League là không cao ở đấu trường AFC Cup 2018. Tuy vậy, người hâm mộ xứ Thanh vẫn rất chờ đợi trận đấu này và họ còn hy vọng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ bắt chính để giúp cho đội nhà ngẩng cao đầu rời giải với một chiến thắng trên sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng có được bắt chính hay không vẫn chưa có câu trả lời. HLV phó Chí Công cho biết: “Trận đấu với Yangon United chỉ có ý nghĩa thủ tục. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng tôi sẽ mang toàn đội hình dự bị vào sân. Đội hình vẫn sẽ là những cầu thủ tốt của đội. Chúng tôi dự AFC Cup không chỉ là danh dự của riêng Thanh Hóa”.

Trả lời câu hỏi về việc liệu thủ thành Bùi Tiến Dũng có được bắt chính ở trận đấu chiều 25/4 hay không, HLV Chí Công bày tỏ: Đội bóng của tôi thường chỉ công bố đội hình chính trước giờ ra sân 2 tiếng. Bạn hỏi tôi rằng Tiến Dũng có bắt chính hay không? Trước trận 2 tiếng, tôi sẽ trả lời cho bạn”.

FLC Thanh Hóa đang xếp thứ 3 bảng G. Họ giành được 5 điểm sau 5 trận, bằng điểm với Bali United (Indonesia) nhưng thua kém về chỉ số phụ. Trong khi đó, Yangon United đã chắc chắn giành vé đi tiếp với 12 điểm. Nhưng đại diện của Myanmar vẫn quyết tâm giành điểm trước FLC Thanh Hóa ngay trên sân Mỹ Đình.

Trận FLC Thanh Hóa vs Yangon United diễn ra vào lúc 18h00 theo giờ Việt Nam tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

>>> Xem thêm kết quả bóng đá

Kết quả các trận đấu AFC Cup 2018 hôm nay (25/04):

FT: Alay Osh 2-3 Esteghlal Dushanbe

FT: Shan United 1-4 Boeung Ket Angkor

FT: Ceres 0-2 Home United FC

FT: Abahani Limited 1-1 Aizawl

FT: Bali United 1-3 Global FC

FT: FLC Thanh Hóa 3-3 Yangon United

FT: Fu Jen University 0-1 Hwaebul

FT: New Radiant 2-0 Bengaluru

FT: Benfica De Macau 0-2 April 25 SC

19h30 ngày 25/04: Altyn Asyr vs Ahal