Kết quả XSKT Cần Thơ vs HAGL (FT 2-2): Những diễn biến chính

Ngay trước giờ bóng lăn, cơn mưa to trên sân Cần Thơ đã báo hiệu một trận đấu kịch tính với nhiều bàn thắng. Quả đúng như vậy, những phút đầu trận chứng kiến sự bùng nổ của các cầu thủ HAGL.

Ngay phút thứ 6, Văn Toàn có pha đi bóng lắt léo trước khi kiến tạo như đặt để Minh Vương lập công mở tỉ số cho đội khách.

Những phút tiếp theo, trận đấu kém hấp dẫn đi ít nhiều vì trời mưa nặng hạt, bóng bị những vũng nước sũng trên sân cản trở.

Trong thế trận bế tắc, XSKT Cần Thơ bất ngờ có bàn san bằng cách biệt, người lập công là Patiyo với một cú đánh đầu hiểm hóc.

Sang hiệp 2, lại là Văn Toàn khởi tạo cơ hội để đồng đội lập công cho HAGL: phút 55, xuất phát từ pha phạm lỗi của hậu vệ chủ nhà với Văn Toàn, Công Phượng lạnh lùng dứt điểm chuẩn xác trên chấm 11m nâng tỉ số lên 2-1.

Song chưa đầy 10 phút sau, XSKT Cần Thơ một lẫn nữa đưa trận đấu về vạch xuất phát, lần này ngoại binh Wander Luiz sút phạt điệu nghệ làm bó tay thủ môn Văn Tiến (HAGL).

Những phút còn lại, đôi bên đều có những cơ hội song đều không thể cụ thể hóa. Chung cuộc 2-2 là tỉ số cuối cùng.

Đội hình ra sân XSKT Cần Thơ vs HAGL:

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Hữu Dũng, Anh Tuấn, Patiyo, Tăng Tuấn, Đức Lộc, Út Cường, Wander, Công Thành, Hoàng Vissai.

HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Kim Jinseo, Việt Hưng, Văn Hạnh.

Ghi bàn XSKT Cần Thơ vs HAGL:

XSKT Cần Thơ: Patiyo Tambwe (10) 45'; Wander Luis Q.A (68) 63'

HAGL: Trần Minh Vương (8) 8'; Nguyễn Công Phượng (10) 56'

Xem thêm: Kết quả V-League mới nhất

Kết quả XSKT Cần Thơ vs HAGL (FT 2-2): Rượt đuổi kịch tính

Bảng xếp hạng V-League 2018 (tính đến 19h00 ngày 19/5/2018)