Luka Jovic là một trong những bom tấn của Real Madrid mùa chuyển nhượng này với mức giá 67 triệu đô la trước khi bản hợp đồng "hot" hơn E.Hazard chuyển tới từ Chelsea. 

Juka Jovic bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp đỉnh cao từ năm 2015 với bản hợp đồng chính thức với câu lạc bộ Benfica. Tại đây, tiền đạo trẻ sinh năm 1997 không thể hiện được quá nhiều nên đã được cho mượn tại Eintracht Frankfurt. 

Ở Đức, tân binh của Real Madrid mới thật sự chơi bùng nổ và liên tục được trao cơ hội. Mùa giải 2017/28, anh chơi tương đối tốt và có được 9 bàn thắng sau 27 trận. Để rồi tới mùa vừa qua, tiền đạo này chơi ấn tượng với 25 pha lập công sau 43 lần ra sân. 

Đáng chú ý, tại cúp C2 vừa qua, Luka Jovic ghi tới 10 bàn thắng sau 14 trận. Tiền đạo này là nhân tố chính giúp Eintracht Frankfurt có thể đi tới trận bán kết gặp Chelsea. 

Phong độ cao và đang trên đà phát triển có lẽ là lý do chính giúp anh được Real Madrid quyết tâm chiêu mộ. Đặc biệt, tiền đạo này được cho là phương án thay thế trong tương lai cho vị trí của Benzema ngày một kém cỏi.

Real Madrid đã chấp nhận bỏ ra mức ghía 67 triệu đô la để mua được Luka Jovic từ Eintracht Frankfurt với bản hợp đồng 6 năm. Tiền đạo trẻ được kỳ vọng sẽ chơi bùng nổ bên cạnh E.Hazard ở mùa tới.

Màn trình diễn ấn tượng của Luka Jovic: