Danh sách cầu thủ của Sevilla mùa giải 2018/2019 hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự thay đổi so với mùa giải trước khi đội bóng xứ Andalucia đã chia tay không ít cầu thủ trong mùa hè này, và đưa về những người thay thế, được đánh giá là đầy tiềm năng.

Đáng chú ý nhất trong những cầu thủ chia tay sân Sanchez Pizjuan mùa giải năm nay là trung vệ Clement Lenglet. Trung vệ 23 tuổi người Pháp sẽ chuyển sang khoác áo Barcelona kể từ mùa giải tới với mức phí chuyển nhượng lên đến gần 36 triệu euro. Bên cạnh đó, tiền vệ cánh Joaquin Correa hay tiền vệ Guido Pizarro cũng đã chuyển sang thi đấu cho những đội bóng khác.

Ở chiều ngược lại, Sevilla cũng đã đưa về Joris Gnagnon với hi vọng trung vệ 21 tuổi này sẽ thay thế được người đồng hương Clement. Ở các vị trí còn lại, tiền vệ Ibrahim Amadou sẽ được bổ sung vào tuyến tiền vệ của đội bóng xứ Andalucia. Bên cạnh đó, sự trở về của Aleix Vidal sau hai mùa giải chuyển sang khoác áo Barcelona cùng với những tân binh như Vaclik hay Mesa sẽ làm tăng thêm độ dày cho đội hình của Sevilla.

Còn trong đội hình hiện tại, Sevilla đã thành công trong việc giữ chân những trụ cột quan trọng nhất ở mùa giải trước như Stephen N’Zonzi ở hàng tiền vệ, hay Ben Yadder ở hàng tiền đạo.

Danh sách cầu thủ Sevilla mùa giải 2018/2019:

Danh sách cầu thủ Sevilla mùa giải 2018/2019