Với tư cách là chủ nhà, Brazil rất quyết tâm giành được ngôi vị cao nhất của Copa America 2019, giải đấu cuối cùng được tổ chức vào năm lẻ. Đối thủ đầu tiên mà Brazil sẽ phải vượt qua đó là Bolivia, đội bóng yếu nhất Nam Mỹ tính trên BXH FIFA thời điểm hiện tại.

Brazil bước vào giải đấu lần này mà không có lực lượng mạnh nhất. Thậm chí, họ còn mất ngôi sao sáng nhất đội hình đó là Neymar vì một chấn thương ngay trước thêm giải đấu. Thế nhưng, những vũ công Samba vẫn có được những cầu thủ không thể xem thường. 2/3 thủ môn đắt giá nhất thế giới hiện tại đều có mặt trong đội hình của Seleccao, bên cạnh những cái tên nổi bật như Coutinho, Thiago Silva, Firmino và những ngôi sao đang lên như Richardlison, Neres, Arthur hay Militao.

Trong khi đó, Bolivia gần như không có một cái tên nổi bật nào trong đội hình của mình. Chân sút số 1 của họ, Marcelo Martins hiện đang chơi tại giải hạng Nhất Trung Quốc cho đội bóng của thành phố Thạch Gia Trang, nơi có cây cầu bằng kính trong suốt nổi tiếng khách du lịch gần xa. Còn lại, họ chỉ có hai cầu thủ đang thi đấu ở Mexico và 20 cầu thủ ở trong nước. Rõ ràng, nếu xét về trình độ, Bolivia sẽ không thể làm khó Brazil.

LỊCH THI ĐẤU VÀ PHÁT SÓNG COPA AMERICA 2019 (15/6)

15/6 - 07:30 Brazil – Bolivia - K+PM, FPT Truyền Hình