Cuộc khủng hoảng vì chấn thương và án kỷ luật đã và đang khiến TPHCM trở nên mong manh dễ vỡ. Thậm chí, chuyến làm khách tại Quảng Ninh hôm nay chỉ có 16 cầu thủ của CLB này lành lặn (trong đó có 3 thủ môn). Nghĩa là CLB TP.HCM cũng không đủ số cầu thủ dự bị nếu trong trường hợp phải thay người.

Những mất mát đó khiến đội bóng của HLV Miura từ Top đầu bảng xếp hạng  đã rơi xuống vị trí thứ 11 sau 8 vòng đấu đầu tiên của mùa giải. Chưa biết HLV Miura dùng bài gì để chống lại Than Quảng Ninh, trong bối cảnh hàng thủ tan hoang, lòng quân thiếu ổn định sau tin đồn giải thể vừa qua.

Trận đấu sớm với Than Quảng Ninh hôm nay Hữu Thắng cũng sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại, kể từ sau khi rút lui khỏi ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam vào năm ngoái, với cương vị mới: làm Chủ tịch CLB TP.HCM, vai trò mà Công Vinh từng nắm quyền trước khi rút lui cách đây ít ngày. 

Cả 2 trận đối đầu ở mùa giải trước TPHCM đều thảm bại trước Than Quảng Ninh nên tâm lý thi đấu của họ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong khi đó, có được lợi thế sân nhà cũng như quyết tâm rất lớn cho 1 chiến thắng, chắc chắn Than Quảng Ninh sẽ nhập cuộc đầy mạnh mẽ.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs TP.HCM sẽ diễn ra lúc 18h00 thứ Sáu ngày 25/5 trên sân vận động Cẩm Phả, và được truyền hình cáp Việt Nam phát sóng trực tiếp trên BĐTV. Nếu không có điều kiện theo dõi trực tiếp trận đấu này quý độc giả có thể truy cập Bongdapro để cập nhật diễn biến và kết quả trận đấu. 

Xem thêm: Kết quả V-League mới nhất

Đội hình dự kiến:

TP.Hồ Chí Minh: Thanh Diệp, Đặng Văn Robert, Trần Đình Bảo, Âu Văn Hoàn, Paulo D. Fernandes Tavares, Phi Sơn, Quang Nam, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Công Hiển, Hải Anh.

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Minh Tùng, Nhật Minh, Thanh Hào, Huy Cường, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Minh Tuấn, Patiyo, Dyachenko.