Không chỉ có những đội bóng lớn như Barca, Real hay Man Utd được mời tham dự giải giao hữu quốc tế International Champions Cup 2018 (viết tắt ICC 2018) trong dịp hè nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, những đội bóng khác như Liverpool, Chelsea, Benfica hay Atletico cũng được mời tham dự.

ICC 2018 sẽ diễn ra ở ba địa điểm khác nhau bao gồm Mỹ, Châu Âu và Singapore. Trong đó, giải đấu trên đất Mỹ hứa hẹn là hấp dẫn nhất khi nó quy tụ 12 đội bóng cực mạnh bao gồm: AC Milan, Barcelona, Bayern Munich, Benfica, Dortmund, Juventus, Liverpool, Manchester City, Manchester Utd, Real Madrid, AS Roma và Tottenham.

Ngoài trừ 6 câu lạc bộ tham dự giải đấu ở châu Âu bao gồm Arsenal, Chelsea, Inter Milan, Paris Saint-Germain, Atletico Madrid và Sevilla thì những đội bóng còn lại sẽ diễn ra trên đất Mỹ.

Như vậy, Liverpool sẽ hành quân sang Mỹ du đấu trong hè này và các fan The Kop tại Mỹ sẽ rất vui mừng. The Kop năm nay khiến cho các fan được dịp ăn mừng với thành tích tốt ở cả Champions League và Premier League. 

Lịch thi đấu cụ thể của Liverpool tại ICC 2018:

22/7: Liverpool - Dortmund (Bank of America, Charlotte)

25/7: Man City - Liverpool (MetLife, East Rutherford)

28/7: Man Utd - Liverpool (Michigan, Ann Arbor)