Ngày 13/6, LĐBĐ Anh và BTC giải Ngoại hạng Anh đã chính thức công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2019/20. Khác với bản đã bị lộ ra trước đó, ở vòng 1 Ngoại hạng Anh mùa giải mới sẽ chứng kiến trận đấu kinh điển giữa 2 đối thủ trong top 6, Man Utd vs Chelsea.

Man Utd mùa này sẽ là mùa bóng đầu tiên mà HLV Ole Gunnar Solskjaer nắm toàn quyền chỉ đạo ngay từ đầu mùa. Trong quá trình chuyển nhượng, vị chiến lược gia người Na Uy cố gắng có những công tác cải tổ mạnh mẽ. Ông mang về những cái tên trẻ chất lượng, có nhiều khát khao mà trong đó Daniel James là cái tên đầu tiên cập bến Old Trafford.

Trong khi đó, Chelsea đang thực sự khủng hoảng khi HLV Sarri chưa rõ về chuyện đi hay ở, ngôi sao lớn nhất đội là Hazard đã chuyển sang Real Madrid còn họ gặp án cấm chuyển nhượng từ FIFA. Việc ông chủ Abramovic không thể đặt chân tới Anh cũng khiến đội bóng này gặp khó trong công tác điều hành.

Ngoài trận đấu giữa MU vs Chelsea, vòng 1 còn chứng kiến trận đấu giữa Liverpool gặp đội mới lên hạng Norwich, đương kim vô địch Man City tới làm khách trên sân của West Ham, Tottenham gặp đội mới lên hạng khác là Aston Villa còn Arsenal sẽ chạm trán Newcastle. 

Vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20 sẽ diễn ra ngày 9/8.

Lịch thi đấu chi tiết vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20

Lịch thi đấu vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20: Đại chiến MU vs Chelsea

Nguồn: Premier League