Vòng 3 Thai League 2019, Muangthong United đối đầu với Chiangmai trên sân nhà. Sau hai thất bại liên tiếp, đội bóng mới của Đặng Văn Lâm nuôi hy vọng lớn giành chiến thắng trước đối thủ. 

Và với niềm tin và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng lên cao, Muangthong United đã có chiến thắng cách biệt 2-0 trước đối thủ.

Chơi chủ động và lấn lướt, đội chủ nhà có được hai bàn thắng nhờ công của Teerasil Dangda. Để rồi sau đó ngoại binh Heberty người Brazil ấn định chiến thắng. 

Tuy nhiên, trong chiến thắng 2-0 đầu tiên ở mùa giải Thai League 2019, người được đánh giá chơi nổi bật nhất bên phía Muangthong United đã không phải các tiền đạo ghi bàn mà chính là thủ thành Đặng Văn Lâm. 

Trước Chiangmai chơi không dễ chịu, Lâm 'tây' đã có nhiều lần cản phá xuất sắc để tránh cho Muangthong United những bàn thua trông thấy. Đặc biệt, trong vòng 20 phút đầu tiên của trận đấu, Văn Lâm đã giữ sạch lưới và chơi ấn tượng trước một thế trận áp đảo được đối thủ tạo ra. 

Muangthong United thắng trận đầu tiên và giữ sạch lưới, thủ thành ĐTVN nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Bên cạnh đó, giúp 'gã nhà giàu Thái Lan' giành chiến thắng, Lâm 'tây' nhận được nhiều sự cổ vũ,  yêu mến từ người hâm mộ.

Màn trình diễn xuất sắc của Đặng Văn Lâm giúp Muangthong United giành chiến thắng: