Tối qua 19/2, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có trận đầu tiên bắt chính cho CLB Muangthong United trong trận giao hữu với Thai Union. Trước một đối thủ không quá mạnh, những Adisak, Heberty, Sarach Yooyen đã ghi bàn cho đại gia Thai-League.

Tuy nhiên trong một phút thiếu tập trung, Văn Lâm đã để thủng lưới khá ngớ ngẩn. Từ một pha sút xa tưởng chừng không có gì nguy hiểm của Thai Union phút 52, Đặng Văn Lâm chủ quan không đổ người vì nghĩ bóng bay ra ngoài. Sau đó bóng đập cột dọc và bay thẳng vào lưới.

Ngay sau bàn thua, Lâm 'Tây' ra dấu xin lỗi đồng đội. Sau đó dù không để thua thêm bàn nào nhưng có thể thấy tâm lý và cảm giác bóng của thủ môn này đã bị ảnh hưởng. Khá nhiều tình huống Văn Lâm bắt bóng lập bập, khiến khung thành Muangthong United chao đảo.

Dẫu sao trận đấu tối qua mới chỉ là màn rà soát lực lượng, và Đặng Văn Lâm sẽ có những thử thách thực sự khi Thai League 2019 chính thức khởi tranh vào cuối tuần này. Đối thủ đầu tiên của Muangthong United trên sân nhà SCG cuối tuần này là Prachuap.