Đã không có bất ngờ xảy ra ở trận cầu đinh vòng 12 Thai-League 2019, khi Muangthong United đang suy thoái thất bại 0-1 trên sân Buriram United. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Sasalak Haiprakhon là bó tay thủ thành Đặng Văn Lâm.

Như vậy sau 12 vòng đấu Thai-League 2018, Muanthong vẫn chôn chân ở đáy BXH với 8 điểm. Phía trước Văn Lâm và đồng đội là rất nhiều thử thách để đào thoát khỏi cuộc đua  trụ hạng đầy chông gai.

Sau trận đấu, Văn Lâm chia sẻ dòng trạng thái trên Instagram: 'Sau trận nhận được món quà đặc biệt, cảm ơn thầy' kèm bức ảnh một hộp sâm Hàn Quốc.

Dù Lâm 'Tây' không tiết lộ người gửi món quà nhưng giới mộ điệu đoán ngay chính HLV Park Hang-seo là người gửi sâm tặng cậu học trò. Rất có thể thầy Park đã cất công mua sâm từ Hàn Quốc và gửi cho trợ lý Kim Han-yoon - người dự khán trận đấu trao tận tay cho Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ HLV Park Hang-seo trước Kings Cup 2019

Hy vọng sự quan tâm và động viên kịp thời của HLV Park Hang-seo sẽ giúp Đặng Văn Lâm tự tin hơn trước thềm King's Cup 2019 - giải đấu bóng đá Việt Nam đụng độ Thái Lan ngay trận ra quân.