Theo tờ The Sun, đích thân ông chủ Abramovich của Chelsea đã có buổi gặp gỡ với Huyền thoại của The Blues, Frank Lampard. Mục đích chuyến viếng thăm bất ngờ này, không gì khác ngoài việc mới cựu tiền vệ tuyển Anh về ngồi vào ghế nóng tại sân Stamford Bridge.

Hiện tại, vị trí HLV trưởng của Chelsea đang tỏ ra không mấy chắc chắn. Thuyền trưởng đương nhiệm, Maurizio Sarri đang rục rịch sang Juventus, trong khi những ứng viên còn lại đều không khả thi.

Về phần Lampard, anh cũng từng tỏ ra khá hào hứng khi được trở lại Chelsea với tư cách HLV trưởng. Cựu cầu thủ này muốn sát cánh với những đồng đội cũ để đưa The Blues trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Thực tế, vấn đề lớn nhất của Lampard nằm ở kinh nghiệm. Cựu tuyển thủ Anh mới có hơn 1 năm dẫn dắt Derby County. Dù vậy, anh đã cùng đội bóng này suýt thăng hạng với một đội hình không quá mạnh, và ít có biến động bởi chuyển nhượng.

Điều này trở nên đặc biệt có ý nghĩa với Chelsea, khi họ đang phải thụ án cấm mua bán cầu thủ trong 1 năm. Bên cạnh đó, nếu Lampard trở lại dẫn dắt, có lẽ phòng thay đồ của The Blues sẽ trở nên yên bình hơn, nhờ uy tín và sự nghiêm khắc của Lampard.