Giữa tuần qua, MU để PSG chiến thắng cách biệt 2-0 ngay trên sân nhà Old Trafford. Trận thua tan tác khiến quỷ đỏ gặp nhiều tổn thất và khó khăn lớn. 

Ở trận đấu ấy, Martial và Lingard đã phải rời sân sớm vì chấn thương. Hai nhân tố chủ chốt của MU chỉ thi đấu khoảng 45 phút đầu tiên sau đó nhường chỗ cho Sanchez và Lukaku. 

Theo xác nhận mới nhất, Martial đã gặp phải chấn thương háng còn Lingard gặp vấn đề về gân kheo. Cả hai sẽ phải nghỉ thi đấu để điều trị trong khoảng thời gian từ 2-3 tuần tới. 

Đây là tin không thể buồn hơn cho Man United vào thời điểm này. Hiện với phong độ xa xút của Sanchez và Lukaku, Martial và Lingard là những nhân tố quan trọng nhất trong lối chơi tấn công của quỷ đỏ. 

Hơn hết, vắng Martial và Lingard trong khoảng thời gian 2-3 tuần tới, Man United gặp vô vàn bất lợi bởi trước mắt là những trận đấu không hề dễ dàng. Thứ hai tới (19/2), Man United sẽ gặp Chelsea ở vòng 5 cúp FA. Sau đó ít ngày, quỷ đỏ sẽ chạm trán đối thủ không đội trời chung Liverpool. Và cuối cùng là trận quyết chiến lượt về với PSG tại Champions League. 

Với những khó khăn trước mắt vì vắng hai cậu học trò cưng, Solskjaer tỏ vẻ thất vọng và buồn bã. 

HLV người Na Uy chia sẻ: "Martial và Lingard đang chơi rất ấn tượng. Nhưng với chấn thương, tôi chẳng có cách nào khách. Tôi buộc phải kết hợp Lukaku và Sanchez ở thời gian tới. Mỗi người có những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Tôi hy vọng đội bóng sẽ thi đấu tốt ở chuỗi trận khó khăn tới đây".