Trận đấu với Southampton vừa qua, Sanchez đã phải rời sân sớm từ phút thứ 52 vì bị đau. Xác nhận sau trận đấu, cầu thủ Chile được chẩn đoán gặp vấn đề về dây chằng. Anh sẽ phải nghỉ 2 tuần thi đấu. 

"Alexis gặp một vấn đề khá nghiêm trọng về dây chằng. Các bác sĩ đã tiến hành chụp phim và thông báo cho chúng tôi kết quả", thuyền trưởng đội chủ sân Old Trafford chia sẻ

MU đang trải qua chuỗi giai đoạn rắc rối vì chấn thương. Trước trận đấu với Southampton ở vòng 29 Ngoại hạng Anh, quỷ đỏ gặp hàng loạt các trường hợp phải nghỉ thi đấu. Chấn thương hàng loạt trụ cột, Solskjear gặp vô vàn khó khăn trong việc xoay chuyển đội hình.

Herrera, Mata, Martial và Lingard nghỉ ít nhất một tuần nữa vì những vấn đề như gân kheo hay háng. Rashford cũng đang chưa có được thể trạng tốt nhất sau vấn đề về mắt cá chân. 

Dính bão chấn thương, MU sẽ khó lòng có được kết quả tốt khi trước mắt họ là một chuỗi kịch thi đấu với hàng loạt đối thủ khó chịu. Gần nhất, quỷ đỏ sẽ bước vào trận đấu 'sinh tử' với PSG ở vòng 1/8 Champions League.  Lượt đi, họ thất bại 2-0 khiến trận đấu lượt về gặp nhiều bất lợi và đứng trước nguy cơ bị loại. 

Hiện tại, với các chấn thương, trên hàng công Man United, 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ' sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa các nhân tố. Hiện tại, với các vị trí bị bỏ trống, nhiều khả năng các tiền vệ sẽ được điền tên để khoả lấp.