Mới đây, Paul Pogba đã bất ngờ trở lại tập luyện cùng M.U tại Australia, sau những tin đồn về việc ra đi. Tuy nhiên, anh đã gặp sự cố với đồng đội ngay trong ngày đầu tiên.

Cụ thế, khi toàn bộ cầu thủ M.U đang đi dạo quanh thành phố Perth, thì bất ngờ Paul Pogba và Jesse Lingard có đưa ra những cử chỉ bất thường với nhau. Tất cả được ghi lại trong đoạn clip được đăng tải lên Twitter ngay sau đó.

Tưởng chừng như đó chỉ là trò đùa khi Lingard giơ tay làm động tác 'lại đây nào'. Tuy nhiên, NHM có thể nhận ra sự nghiêm trong bởi Victor Lindelof phải đứng ra can bằng cách ôm lấy Pogba để anh không lao vào đồng đội. Khuôn mặt của cả hai cũng tỏ vẻ vô cùng khó chịu.

Paul Pogba gây gổ Jesse Lingard, làm loạn M.U

Pogba cùng Lingard suýt gây gổ nhau trên đường du đấu

Đây là sự việc xảy đến trong thời điểm nhạy cảm. Bởi chính Pogba trong thời gian gần đây, đã lên tiếng về việc anh muốn rời khỏi MU ngay trong mùa Hè. Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp còn bị cho sẽ không tập trung trở lại cùng Quỷ đỏ, nhưng thực tế đã diễn ra ngược lại.

Hiện tại, Real Madrid và Juventus là hai đội đang rất sốt sắng trong việc chiêu mộ Paul Pogba. Nếu không có gì thay đổi, có lẽ việc cầu thủ này rời Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.