Theo Daily Mail, Sir Alex Ferguson đã thoát khỏi tình trạng hôn mê sau ca phẫu thuật điều trị chứng xuất huyết não. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà cầm quân từng giúp MU giành 13 chức vô địch Ngoại hạng Anh đã tỉnh lại.

Không những vậy, ông còn có thể ngồi dậy và trò chuyện với những người xung quanh, đặc biệt là vợ (bà Carthy) và 3 con trai đang ngày đêm túc trực nơi bệnh viện Hoàng gia Salford.

Theo Peter Hamlyn - bác sĩ chuyên các vấn đề về thần kinh và là người trực tiếp điều trị cho Sir Alex, cựu HLV người Scotland đang trong quá trình chăm sóc đặc biệt sau ca phẫu thuật. Và nếu mọi thứ tiến triển tốt đẹp, 'ông già Gân' sẽ bình phục hoàn toàn sau một thời gian nữa.

Đây là một tin vui đối với thế giới bóng đá nói chung cũng như các cổ động viên của MU nói riêng. Họ có thể thở phào sau khi phải đón nhận tin không vui về sức khỏe của một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại vào cuối tuần trước.

Như Bongdapro.vn đã thông tin, vào lúc 09h00 sáng thứ Bảy (6/5) theo giờ địa phương, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện khẩn cấp vì chứng xuất huyết não. Ông được đưa từ nhà tới bệnh viện Macclesfield, sau đó chuyển tới bệnh viện Hoàng gia Salford và trải qua ca phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Thông tin Ngoại hạng Anh mới nhất

Bongdapro.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe của Sir Alex trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ tiếp tục theo dõi và ủng hộ!