Vừa qua, Chelsea tiếp tục có một trận đấu tệ bạc. Họ để MU loại khỏi cúp FA sau trận thua bạc nhược 0-2 trên chính sân nhà Stamford Bridge.

Sau trận thua MU, nhiều tiếng lo ó, chỉ trích của người hâm mộ The Blues nhắm thẳng vào HLV Sarri. Họ muốn thứ bóng đá được gọi là 'Sarriball' sẽ sớm chấm dứt tại Stamford Bridge. Hay cụ thể hơn, người hâm mộ đang kêu gọi ban lãnh đạo sớm sa thải Sarri. 

Theo The Sun, BLĐ Chelsea cũng đã 'chán nản' với Sarri trước đó, kể từ sau đỉnh điểm là thất bại 0-6 trước Man City chứ không cần phải tới cuộc đối đầu vừa qua với MU. Tờ báo này cho hay, trước trận đấu với quỷ đỏ, BLĐ Chelsea đã tiếp cận rất sát Zidane nhằm nhận được cái gật đầu của huyền thoại người Pháp chấp nhận chiếc ghế nóng tại nửa xanh thành London.

Tuy nhiên, hiện tại Chelsea mới chỉ đang gặp thuận lợi trong việc đàm phán chứ chưa có một cơ sở nào chắc chắn rằng Zidane sẽ dẫn dắt Hazard và đồng đội từ mùa giải sau. 

Thế nhưng, Zidane đã đưa ra yêu cầu của mình. Nếu BLĐ Chelsea đáp ứng thì cựu HLV Real Madrid sẽ chấp nhận sang Ngoại hạng Anh làm việc. 

Theo đó, huyền thoại người Pháp yêu cầu các ông chủ của Chelsea cung cấp 200 triệu bảng để mua sắm trong mùa chuyển nhượng tới nếu dẫn dắt. Bên cạnh đó, ông sẽ có quyền quyết định toàn bộ nhân sự ở mùa giải tới. 

Nhiều thông tin cho rằng, Zidane muốn phục hưng Chelsea bằng cách mang về sân Stamford Bridge những cái tên khủng như Mauro Icardi, Isco, Kalidou Koulibaly and Alex Telles. 

Đội hình dự kiến Chelsea mùa tới được dẫn dắt bởi Zidane: 

Zidane đã chấp nhận tới Chelsea để phục hưng?