Đội tuyển nữ Mỹ bắt đầu chiến dịch World Cup 2019 bằng chiến thắng đậm đà 13-0 trước đại diện Đông Nam Á, Thái Lan. Rõ ràng, đẳng cấp chênh lệch là điều không khỏi bàn cãi. 

Tỷ số cách biệt là điều đáng chú ý của trận đấu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, điểm nhấn khác của trận đấu mang tên Alex Morgan. Cô tiền đạo của đội tuyển xứ cơ hoa ghi ấn tượng khi ghi tới 5 bàn thắng cùng với sự xinh đẹp lộng lẫy khiến bất cứ khiến khán giả nào cũng phải chú ý. 

Tài năng của Alex Morgan là điều không thể phủ nhận. Tại World Cup 2015, cô được vinh danh là trong đội hình tiêu biểu do người hâm mộ bình chọn và là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển Mỹ vô địch năm đó. 

30 tuổi, Morgan sở hữu gần như mọi danh hiệu quý giá nhất với một cầu thủ nữ. Tiền đạo xinh đẹp đã giành chức vô địch U20 World Cup 2008, về nhì ở World Cup nữ 2011 tại Đức, tấm huy chương vàng tại Olympic London 2012, vô số thành công trong màu áo đội tuyển Mỹ với 7 danh hiệu lớn, nhỏ khác nhau trong 6 năm, trong đó có chức vô địch World Cup nữ 2015 tại Canada. 

Morgan đã thi đấu tổng cộng 163 trận cho tuyển quốc gia và ghi được 101 bàn thắng. Cô năm trong top 6 chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá nữ Mỹ và là cầu thủ nữ thứ 16 trong lịch sử ghi được hơn 100 bàn thắng trong sự nghiệp. 

Bên cạnh tài năng của mình, Morgan thu hút bởi vẻ đẹp cuốn hút và vô cùng gợi cảm của mình. Cô nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng xã hội một phần nhờ vào vẻ đẹp của mình. 

Với thân hình nóng bỏng chuẩn siêu mẫu, tiền đạo 30 tuổi được đánh giá không hề kém cạnh so với các người mẫu chuyên nghiệp.

Alex Morgan: Hoa khôi World Cup nữ 2019 vừa hủy diệt Thái Lan là ai?Alex Morgan: Hoa khôi World Cup nữ 2019 vừa hủy diệt Thái Lan là ai?Alex Morgan: Hoa khôi World Cup nữ 2019 vừa hủy diệt Thái Lan là ai?