Cộng đồng mạng đang sôi sục vì MV Hãy trao cho anh mới được ra mắt vào tối qua (1/7) của Sơn Tùng M-TP. Chỉ sau ít giờ được tung ra, ca khúc mới của anh chàng người Thái Bình đã đạt được hơn 10 triệu views. Bên cạnh đó, trong quá trình ra mắt với chức năng công chiếu, "Hãy trao cho anh" lọt tốp những MV có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới.

Với người hâm mộ Sơn Tùng M-TP, "Hãy trao cho anh" tạo nên sức hút lớn bởi lần đầu tiên ca sỹ Việt Nam kết hợp với một trong những huyền thoại âm nhạc xứ cờ hoa, Snoop Dogg. Sự có mặt của ông vua nhạc rap Mỹ khiến nhiều người không khỏi hào hứng.

Tuy nhiên, một trong những ấn tượng mà "Hãy trao cho anh" để lại cho người xem là sự xuất hiện của nhiều cô gái xinh đẹp. Đặc biệt, nhân vật được chú ý nhất là nữ chính Madison Beer.

Madison Beer thủ vai tốt nhân vật nữ chính bên cạnh Sơn Tùng. Đúng với tính chất nhạc La tinh thu hút, cả hai đã có những diễn xuất khiến người xem khen ngợi.

Với nhiều người, Madison Beer là cái tên mới lạ, thu hút khán giả vì vẻ bề ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Thế nhưng, với người hâm mộ bóng đá, cô nàng sinh năm 1999 này không phải cái tên xa lạ.

Madison Beer từng là người yêu cũ của Brooklyn Beckham, cậu cả của huyền thoại MU, David Beckham. Hai người từng có quãng thời gian yêu nhau ngắn vào năm 2016 sau đó đường ai nấy đi.

Dù vậy, chuyện tình của cặp đôi này vẫn được làng túc cầu thế giới và Việt Nam quan tâm bởi vốn dĩ Brooklyn Beckham nổi tiếng quá nhiều nhờ cái bóng của người cha.

MV "Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP:

Một số hình ảnh của nữ chính Madison Beer:

Sơn Tùng M-TP ôm bạn gái cũ Brooklyn Beckham trong MV mới Hãy trao cho anhSơn Tùng M-TP ôm bạn gái cũ Brooklyn Beckham trong MV mới Hãy trao cho anhSơn Tùng M-TP ôm bạn gái cũ Brooklyn Beckham trong MV mới Hãy trao cho anh