Thời gian qua, giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang xôn xao bàn tán khi "Bảng báo giá Booking thủ môn Bùi Tiến Dũng (U23 Việt Nam)" bị rò rỉ và phát tán rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa, người hùng của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 thừa nhận có biết về đơn vị đã tiết lộ bảng báo giá của anh nhưng khẳng định bản thân chưa hề ký một hợp đồng nào.

"Thực sự mà nói thì tôi chưa có sự hợp tác nào với họ. Tôi có biết về đơn vị này trước khi thông tin về bảng báo giá quảng cáo của tôi xuất hiện trên mạng Internet, nhưng chỉ là biết qua", thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết.

"Cho đến thời điểm hiện tại thì tôi vẫn chưa ký kết bất cứ hợp đồng hay biên bản thoả thuận nào với bất kì công ty truyền thông nào", anh nhấn mạnh.

Bản thân 'người nhện' 20 tuổi cũng thổ lộ thêm rằng vì chuyện bảng báo giá Booking vừa rồi mà gia đình anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Bố mẹ và em trai của Bùi Tiến Dũng 'rất hoang mang về những thông tin, dư luận trên mạng xã hội, báo chí…'.