Liverpool vô địch Champions League 2018 nhờ sự tỏa sáng của cầu thủ Salah

Sự thật: Salah phải rời trận đấu sớm vì chấn thương vai. Liverpool thua 1-3 trước đối thủ là Real Madrid.

Ronaldo (Brazil) sẽ giải nghệ từ năm 2008

Sự Thật: Ronaldo đã trở lại vào tháng 3/2009 trong màu áo Corinthians. Không những thế, người ngoài hành tinh ghi 10 bàn trong 14 trận đầu tiên tại đây.

ĐT Brazil sẽ không vượt qua vòng bảng ở World Cup 2002

Sự thật: Brazil vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng. Thậm chí, năm 2002 là một năm lịch sử với đội tuyển bóng đá này. Đội tuyển đến từ đất nước của những điệu nhảy samba đã vô địch World Cup sau khi đánh bại ĐT Đức trong trận Chung kết.

Một đội tuyển thuộc châu Phi sẽ vô địch World Cup trước năm 2000

Sự thật: Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có một đội tuyển châu Phi nào lọt được vào tới vòng  Bán kết. ĐT Cameroon là đội bóng châu Phi tiến xa nhất tại một kì Worl Cup. Họ vinh dự trở thành ĐT đầu tiên châu lục đen lọt vào một trận Tứ kết bóng đá thế giới tại Italia 90.

Argentina và Pháp sẽ là hai đội gặp nhau ở chung kết World Cup 2002

Sự thật: Đức và Brazil mới là hai đội lọt vào tới trận Chung kết. Còn Argentina và Pháp Cả đều đã bị loại ngay ở vòng bảng. Thậm chí, ĐT Pháp năm ấy không ghi nổi một bàn thắng.

Trung Quốc sẽ vượt qua vòng bảng World Cup 2002

Sự thật: Thật tồi tệ, năm ấy, ĐT Trung Quốc kết thúc bảng C ở dưới đáy bảng. Họ không có được điểm số nào và không có nổi bàn thắng, thậm chí để thua 9 bàn.

Tây Ban Nha có khả năng vô địch ở World Cup 1998

Sự thật: Đội tuyển xứ bò tót bị loại ngay từ vòng bảng sau khi để thua Nigeria và hòa Paraguay. Cho tới World Cup 2010, ĐT Tây Ban Nha mới có chức vô địch lần đầu tiên.

Colombia sẽ lên ngôi tại World Cup 1994 ở Mỹ

Sự thật: ĐT Colombia bị loại ngay vòng bảng với vị trí cuối bảng đấu. Bên cạnh đó, một thảm họa đã xảy ra. Hậu vệ Andres Escobar đá phản lưới nhà và sau khi trở về nhà đã bị một CĐV quá khích bắn chết.