Với đội khách Reims, 4 trận đấu còn lại của mùa giải chẳng còn ý nghĩa, khi họ đã sớm giành chức vô địch giải hạng II Pháp, đương nhiên, kèm theo đó là chiếc vé lên giải hạng Nhất. Dù vậy, Reims là cái tên đá sân khách hay nhất Ligue 2 mùa này với tận 12 chiến thắng 2 trận hòa chỉ 3 trận thua.

Và cũng đừng nghĩ rằng Stade de Reims đã đăng quang, thì họ sẽ đá với một thái độ thả lỏng, bởi giờ là lúc mà các cầu thủ của họ đang rất muốn chứng tỏ với những đội bóng lớn, mà sang năm họ sẽ được đọ sức hàng tuần. Hãy nhìn vào cách mà đội bóng này thi đấu trong thời gian qua thì biết.

Stade de Reims vừa thắng một mạch 5 trận thông và chỉ để thủng lưới đúng 1 bàn. Trong khi đó, Auxerre thi đấu hời hợt và nhận liên tiếp 3 trận thua và trận nào cũng để thủng lưới ít nhất 2 bàn. Điều này cũng dễ hiểu với 1 đội bóng không còn tham vọng, và cũng ít được cảm nhận niềm vui chiến thắng.

Hiện đội chủ nhà Auxerre đang đứng thứ 11 trên BXH, với số điểm vừa đủ không lo xuống hạng, cũng vừa đủ để không thể mơ đến một suất thăng hạng vào năm sau. Chính vì thế, đối với Auxerre đá thì đá, thắng thua ...tùy! Nhiều khả năng sẽ lại là 1 thất bại của đội chủ nhà vốn đã trụ hạng trước 8 vòng đấu.

Dự đoán kết quả Auxerre vs Reims: 0-1.