Sài Gòn FC vẫn đang vất vả trong cuộc chạy đua bứt khỏi nhóm cuối, trong khi B.Bình Dương càng ngày càng cho thấy sự ổn định của mình. HLV Trần Minh Chiến mới lần đầu tham gia V.League, nhưng sự chắc tay của ông đã được thể hiện cực kỳ rõ nét, căn cơ hơn nhiều so với HLV Tài Em phía bên kia chiến tuyến.

Sự thiếu kinh nghiệm và khả năng ứng biến trong trận đấu chưa tốt của HLV Tài Em cũng là một nguyên nhân khiến Sài Gòn FC mới kiếm được 7 điểm, cùng vị trí thứ 12/14 trên BXH. Với tinh hình này cùng lực lượng chỉ có thế, chưa biết đến bao giờ, Sài Gòn FC mới đặt chân đến điểm sáng trong hành trình trụ hạng.

Chủ nhà B.Bình Dương mới chỉ trắng tay duy nhất 1 lần tại V.League 2018, đó là trận thua 1-2 trước XSKT Cần Thơ ở vòng 3. Còn đâu kể cả khi gặp những đối thủ mạnh như Hà Nội FC hay FLC Thanh Hóa, họ buộc đối thủ phải chia điểm. Thậm chí khi đối đầu với ĐKVĐ Quảng Nam, họ còn buộc đối thủ phải ôm hận một cách tâm phục khẩu phục...

Được đá sân nhà ở vòng 10 trước Sài Gòn FC, ngoài lợi thế sân bãi, khán giả cũng đã quay trở lại ủng hộ, thì B.Bình Dương còn đang ở trong tâm trạng hưng phấn khi 'lúa' cứ về liên tiếp. Nó ngược hẳn với những gì mà HLV Tài Em chua chát thốt lên sau thất bại ở vòng 9 trước SXKT Cần Thơ, khi người lái trưởng trẻ tuổi này chứng kiến sự ảm đạm cùng khán đài vắng hoe trên sân Thống Nhất: "Tôi rất buồn vì Sài Gòn đá sân nhà mà không có khán giả".

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Đội hình dự kiến B.Bình Dương vs Sài Gòn FC:

B.Bình Dương: Tấn Trường, H.T.Tài, L.T.Tài, Ngọc Mạnh, Romario, Anh Đức, Huỳnh Phú, Tanidis, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Hoàng Max.
Sài Gòn FC: Văn Phong, Thành Tín, Văn Triền, Quốc Long, Xuân Dương, Trần Vũ, Da Sylva, Hoàng Thiên, Dugary, Hoàng Quảng, Tiến Duy .

Dự đoán kết quả B.Bình Dương vs Sài Gòn FC: 2-1.