Frosinone đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, tức là họ đang 'có chân' để chơi trận play off vòng thứ 2 giành suất lên đá Serie A. Tuy nhiên, diễn biến 4 vòng đấu cuối có thể biến động cực lớn, bởi Frosinone chỉ kém Palermo - đội xếp thứ nhì lấy vé trực tiếp lên hạng có 2 điểm...

Phía dưới Frosinone, có tới 4 đội bóng đang nhăm nhe và sẵn sàng lấy suất của họ, khi đội đang ở vị trí thứ 8 là Perugia cũng chỉ kém Frosinone có 4 điểm. Vì thế, nếu sảy chân trước Brescia ở vòng đấu này, chưa biết điều gì tệ hại sẽ xảy đến với Frosinone.

Brescia hiện có phong độ đá sân nhà cực tốt, họ bất bại liên tiếp 7 trận vừa qua. Đây là thử thách không nhỏ đối với Frosinone, ngoài ra, Brescia cũng chưa chắc chân trụ hạng khi chỉ hơn nhóm đèn đỏ 6 điểm. Bởi thế, chẳng có lí do gì để đội chủ nhà 'lơi chân' ở trận đấu này.

Bất lợi nữa cho đội khách là đúng ở giai đoạn quyết định, Frosinone lại hụt hơi và chơi rất nhạt nhòa. Bằng chứng cụ thể: họ chỉ đúng 1 lần 'giành trọn niềm vui' trong 5 trận gần nhất. Ngoài ra, Ciano - tiền đạo số 1 của đội khách (ghi 13 bàn ở mùa giải này) phải vắng mặt vì chấn thương.

>>Xem thêm: Dự đoán bóng đá hôm nay 

Thông tin lực lượng Brescia vs Frosinone:

Brescia: Đầy đủ lực lượng.

Frosinone: Ciano, Gori vắng mặt vì chấn thương.

Đội hình dự kiến Brescia vs Frosinone:

Brescia: Pelagotti, Bandini, Cancellotti, Longhi, Meccariello, Furlan, Ndoj, Dembele, Dall'oglio, Embalo, Torregrossa.

Frosinone: Zappino, Ariaudo, Brighenti, Cococcia, Esposito, Beghetto, Besea, Chibsah, Kone, Ciofani, Dionisi.

Dự đoán kết quả Brescia vs Frosinone: 1-0.