Trận đấu này được đánh giá vô cùng chênh lệch khi Bentleigh Greens đang dẫn đầu giải VĐ bang Victoria với 31 điểm trong tay, cho dù mới chỉ đấu 12 trận. Trong khi đó, Bulleen Lions lại nằm bẹp dí ở đáy BXH với vỏn vẹn 5 điểm sau 11 trận.

Nếu như thầy trò John Anastasiadis đã 10 lần được hưởng niềm vui chiến thắng thì Bulleen Lions mới một lần ca khúc khải hoàn (vòng 6). Song, trận thắng đó không được đánh giá cao, bởi Hume City tự bắn vào chân mình bằng việc phải đá với 10 người từ đầu hiệp 2, chứ không phải vì Bulleen Lions chơi hay.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Với tương quan đó, không bất ngờ khi Bentleigh Greens được giới cầm cân nẩy mực xếp ở cửa trên với mốc chấp khá sâu -1 1/4 dù phải thi đấu trên sân khách. Nên nhớ, trong 2 chuyến làm khách gần nhất trước Bulleen, Bentleigh Greens chưa từng chấp vượt quá mốc xà -1.

Mùa trước, dù không sa sút thảm hại như hiện tại nhưng Bulleen Lions đều thua tâm phục khẩu phục trước Bentleigh Greens. Ở lượt đi trên sân khách, đoàn quân của HLV Healey thua trắng 3 bàn. Đến lượt về, Bulleen Lions tiếp tục thua với cách biệt 2 bàn. Vậy thì với phong độ bết bát ở mùa này, thật khó tin Bulleen có thể gây ra bất kỳ khó khăn nào cho Bentleigh Greens.

Dự đoán kết quả Bulleen vs Bentleigh Greens: 0-4

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Cardiff City vs Newcastle: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Tottenham vs Fulham: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08,  VĐQG Italia)

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08, VĐQG Italia)

Nhận định kèo bóng đá Chievo vs Juventus: Vòng 1 - VĐQG Italia