Trên bảng xếp hạng khu vực miền Đông, Montreal Impact đứng thứ 7 với 9 điểm sau 9 lượt trận đầu tiên ở mùa giải năm nay. Đó là thành tích tất nhiên không để lại nhiều dấu ấn, thậm chí đáng lo. Trong khi đó, Chicago Fire mới chơi 8 trận và có 8 điểm, xếp ngay sau đội khách. Một chiến thắng sẽ giúp các cầu thủ chủ nhà soán ngôi của chính đối thủ.

Nếu nhìn vào phong độ gần đây của Chicago Fire, nhiều nhà đầu tư không khỏi ái ngại để kỳ vọng vào chiến thắng dành cho họ. Trong 6 lần gần nhất tiếp đón các đối thủ tại giải Nhà nghề Mỹ MLS, Chicago Fire chỉ duy nhất 1 trận giành chiến thắng, còn lại họ thua tới 4 là hình ảnh dễ thấy nhất.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Tuy nhiên, giới điều khiển chỉ số châu Á lại bất ngờ đánh giá cao Chicago Fire ở trận đấu này. Thậm chí, tham số hiện có đã ở mức kỷ lục từ trước đến nay cho thấy đội chủ nhà đang nhận được niềm tin đáng kể. Thực tế, cơ sở để Chicago Fire dường như có sự tin tưởng khi họ chỉ tiếp đón Montreal Impact rất yếu bóng vía trên sân khách.

Đội bóng đến từ Canada thường gặp vấn đề về thể lực sau quá trình di chuyển khá dài. Trong 10 chuyến hành quân xa gần đây, Montreal Impact đã thất bại tới 8 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, các chuyên gia đánh giá đây là cơ hội tốt để Chicago Fire cải thiện thành tích.

Dự đoán kết quả Chicago Fire vs Montreal Impact: 2-1