Cúp QG Mỹ đang bước vào vòng 5 với nhiều cặp đấu cân bằng hơn, diễn ra giữa những đại diện của giải Nhà nghề Mỹ MLS. Sau vòng 4 không còn nhiều đội theo kiểu vô danh tiểu tốt đang chơi ở giải Hạng dưới tham dự. Đây là cặp đấu như vậy khi cả Kansas City và FC Dallas đều khá cân bằng về chuyên môn lẫn danh tiếng.

Hơn nữa, trong hoàn cảnh việc tranh chấp danh hiệu tại giải Nhà nghề Mỹ MLS là thử thách quá khó với cuộc chiến đường trường khá rủi ro, Cúp QG theo thể thức loại trực tiếp sẽ man g lại cơ hội rất lớn cho cả 2 đội. Thế nên ở vòng 4 vừa qua Kansas City và FC Dallas đều tung ra đội hình mạnh nhất với tinh thần quyết tâm cao để giành chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Về tương quan ở trận đấu này, sân nhà mang lại lợi thế khá lớn cho Kansas City. Khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của đội bóng này khá ấn tượng khi họ bất bại liên tiếp 7 lần tiếp đón các đối thủ, trong đó có tới 5 chiến thắng. Hơn nữa, kể từ năm 2012 đến nay Kansas City đều bất bại khi ở các trận đối đầu sân nhà với 6 lần giành điểm tối đa sau 9 trận là điểm tựa cực kỳ vững chắc.

Dự đoán kết quả Kansas City vs FC Dallas: 2-1