Kashima Antlers vẫn còn đó những nhân tố xuất sắc góp công lớn vào thành tích của đội bóng trong những mùa giải gần đây, nhưng việc chỉ giành được có 15 điểm sau 12 vòng đấu vừa qua đã cho thấy, đội bóng này không còn những cú chạy xuất phát thần tốc thường thấy, thay vào đó là sự uể oải.

Điều này được lí giải, Kashima Antlers đang thiếu đi khát khao thi đấu, cộng với đó là việc gặp hàng loạt đối thủ cứng cựa ở những vòng đấu vừa qua, khiến cho thành tích của thầy trò Oiwa không được ấn tượng cho lắm. Tuy nhiên Urawa Reds cũng không hơn là bao so với đội chủ nhà của cặp đấu này.

Bằng chứng là Urawa Reds cũng chỉ có điểm số giống hệt Kashima Antlers, có chăng chỉ là hơn hiệu số, nên đội khách tạm xếp trên trước khi lượt đấu này diễn ra. Đáng chú ý, Kashima Antlers luôn là đối thủ kỵ giơ của Urawa Reds. Cụ thể, 5 lần đối đầu vừa qua, Kashima Antlers đều ca khúc khải hoàn.

Ngoài ra, Urawa Reds còn thiếu vắng 3 cầu thủ chính thức ở trận gặp Kashima Antlers, do đã nhận đủ số thẻ vàng. Vì thế, có thể tin tưởng vào Kashima Antlers, cho dù họ đang có dấu hiệu bất ổn về phong độ.

>>Xem thêm: Dự đoán bóng đá hôm nay 

Dự đoán kết quả Kashima Antlers vs Urawa Reds: 3-1.