Những tưởng sẽ nhận kết quả thất vọng tiếp theo khi phải đối mặt với hàng xóm đang có phong độ cao Cerezo Osaka ở vòng đấu trước, nhưng Gamba Osaka đã thể hiện được bản lĩnh dày dạn của một tên tuổi lớn. Giữa thời điểm khó khăn nhất, giá trị của đại diện thành Osaka đã được khẳng định không thể thuyết phục hơn.

Chiến thắng tối thiểu 1-0 trong hoàn cảnh không được đánh giá cao không chỉ giúp Gamba Osaka thoát khỏi vị trí bét bảng, mà đó được ví như liều thuốc tinh thần cực kỳ quan trọng dành cho đội khách ở thời điểm hiện tại. Các CĐV đội khách hứa hẹn sẽ tiếp tục được chứng kiến đà khởi sắc trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Ở vòng đấu này, Gamba Osaka dự báo sẽ không mấy khó khăn để có chiến thắng thứ 3 kể từ đầu mùa trước đối thủ dễ chịu như Shonan Bellmare. Đội chủ nhà đã sớm cảm nhận được bầu không khí ngột ngạt tại sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản. Những nhà tân binh chỉ biết đến hòa và thua tới 7/8 vòng gần nhất.

Phong độ của Shonan Bellmare ngày càng đi xuống trông thấy với liên tiếp 4 trận vừa qua không giành chiến thắng. Với kinh nghiệm non kém và hình ảnh nhạt nhòa như vậy, rõ ràng Shonan Bellmare khó tránh khỏi kết quả kém vui tiếp theo.

Dự đoán kết quả Shonan Bellmare vs Gamba Osaka: 0-1