Đúng như tên gọi chính thức, USA Open Cup là giải đấu quy tụ tất cả các CLB thuộc diện nghiệp dư, bán chuyên và chuyên nghiệp tại đất nước xứ Cờ hoa. Thể thức sân chơi này khá đơn giản và đậm chất truyền thống khi trải qua lần lượt các vòng đấu theo kiểu loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch. Ở các vòng đấu trước, Richmond Kickers đều khá vất vả để giành vé đi tiếp.

Hành trình đến vòng 4 lần này của Richmond Kickers vì thế không được đánh giá cao. Họ chỉ có suất đi tiếp tại vòng 2 khi đánh bại Reading Utd trên chấm 11 và sau đó ở vòng 3 thắng đội nghiệp dư với tỷ số 3-2 trên sân nhà. Còn thực tế, tại giải USL Pro mà Richmond Kickers đang góp mặt họ không để lại nhiều dấu ấn khi vừa thua Charlotte 1-3 ngay trên sân nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nếu nhìn thành tích trên sân khách, càng thiếu điểm tựa để tin vào kịch bản bất ngờ mà Richmond Kickers có thể tạo ra khi toàn thua cả 4 trận hành quân xa tại USL Pro với ít nhất 2 bàn thua mỗi trận. Rõ ràng, với bộ mặt bạc nhược như vậy, Richmond Kickers không phải điểm tựa đáng kể nào cho nhà đầu tư châu Á. Trong khi đó, ngoài việc có phẩm chất chuyên môn vượt trội, Philadelphia đang tận dụng tốt lợi thế sân nhà với liên tiếp 3 trận toàn thắng gần đây.

Dự đoán kết quả Philadelphia vs Richmond Kickers: 4-1

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08,  AFC Cup)

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08, AFC Cup)

Nhận định kèo bóng đá Bengaluru vs AltynAsyr: Bán kết lượt đi - AFC Cup.

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08,  Champions League)

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Ajax vs Dynamo Kiev: Lượt đi vòng play-off - Champions League.