Mùa giải năm nay đang diễn ra rất khó khăn với Real Salt Lake. Đội chủ nhà đã tụt xuống vị trí thứ 15 trên bảng điểm tổng khi mới có 16 điểm qua 12 trận đã đấu. Real Salt Lake thường mắc sai lầm trong những khoảng thời gian cuối trận khi nền tảng thể lực đi xuống và mất đi sự tập trung cần thiết.

Việc để thủng lưới tới 25 bàn, thuộc nhóm cao nhất giải là minh chứng rõ ràng nhất. Một đội bóng để vươn lên tranh chấp thứ hạng cao không thể trung binh mỗi trận phải nhận hơn 2 bàn thua như vậy. Nhưng Real Salt Lake thiếu phương án khắc phục một cách triệt để khi tình trạng yếu kém trên đã xảy ra ngay từ giai đoạn đầu mùa.

 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đã có thử nghiệm nhưng lực lượng quá mỏng với chất lượng thuộc hàng trung bình yếu vẫn chứng kiến Real Salt Lake trở nên cực kỳ mong manh qua từng trận đấu. Việc thua tới 3 trong 5 vòng gần nhất cho thấy đội chủ nhà dường như giậm chân tại chỗ. Trong khi đó, Houston Dynamo đang thể hiện phong độ khởi sắc trông thấy.

Đội khách vừa có mạch 4 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng. Tất nhiên, cùng với thành tích tốt về yếu tố chuyên môn, Houston Dynamo cò trở thành điểm đến ưa thích của giới đầu tư châu Á khi bất bại theo chỉ số đặc biệt tới 10/13 trận gần nhất của họ. Hơn nữa, trong 2 lần hành quân đến Real Salt Lake gần nhất, Houston Dynamo đều giữ sạch lưới cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

Dự đoán kết quả Real Salt Lake vs Houston Dynamo: 0-1

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Cardiff City vs Newcastle: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Tottenham vs Fulham: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08,  VĐQG Italia)

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08, VĐQG Italia)

Nhận định kèo bóng đá Chievo vs Juventus: Vòng 1 - VĐQG Italia