Trên bản đồ bóng đá tại Na Uy, cái tên Sarpsborg không phải cái tên thuộc diện có số má. Thậm chí trước khi bước vào mùa giải năm nay, đội chủ nhà còn bị liệt vào danh sách ứng viên xuống hạng với đội hình không thực sự chất lượng với nhiều gương mặt mới chư có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại sân chơi cao nhất bắc Âu này.

Nhưng nhận định trên lý thuyết với thực tế khác nhau hoàn toàn là điều mà Sarpsborg đã chứng minh rất rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Sau 11 vòng, đội chủ nhà leo lên đứng thứ 4 với 19 điểm và sở hữu hàng thủ chắc chắn thứ 3 đủ nói lên họ không phải những người dễ bị khuất phục. Nhất là khi từ đầu mùa Sarpsborg mới để thua 2 trận trước đội đầu bảng Brann và Odd BK.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, bên phần sân đối diện lại là hình ảnh gần như trái ngược hoàn toàn. Stabaek mới có 2 trận thắng kể từ đầu mùa và đã tụt xuống nhóm cuối bảng điểm.  Trên sân khách, Stabaek thực sự trở nên yếu bóng vía khi chưa có chiến thắng với chỉ 2 điểm qua 6 chuyến hành quân xa. Thực tế, sân khách vẫn là điểm yếu của Stabaek suốt một thời dài khi liên tiếp 15 trận đều không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 12 thất bại.

Dự đoán kết quả Sarpsborg vs Stabaek: 2-1

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Cardiff City vs Newcastle: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Tottenham vs Fulham: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08,  VĐQG Italia)

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08, VĐQG Italia)

Nhận định kèo bóng đá Chievo vs Juventus: Vòng 1 - VĐQG Italia