Serie A có lẽ là giải đấu hấp dẫn nhất trong top 5 sân chơi hàng đầu châu Âu mùa giải năm nay. Cuộc đua vô địch đang diễn ra gay cấn giữa Juventus và Napoli với khoảng cách chỉ là 1 điểm trước khi hạ màn 4 vòng. Nhóm tranh suất dự Champions League cũng rất quyết liệt khi đội xếp ở vị trí thứ 6 vẫn còn cơ hội vươn lên.

Ở cặp đấu này, Lazio buộc phải giành chiến thắng để tiếp tục duy trì thế chủ động trong cuộc đua chen chân vào nhóm 4 đội dẫn đầu. Đội bóng thủ đô đang hơn 1 điểm so với vị trí thứ 5 nên họ không còn nhiều lựa chọn ngoài việc phải đoạt điểm tối đa. Rất may cho Lazio khi nhiệm vụ nói trên của họ xem ra khá nhẹ nhàng, đối thủ chỉ là Torino không còn nhiều động lực phấn đấu.

Vào thời điểm mùa giải còn 4 vòng nữa sẽ kết thúc, Torino đã không còn phải lo lắng cho số phận của họ tại sân chơi cao nhất Italia. Đội chủ nhà đang đứng thứ 10 và đã chắc suất trụ hạng nhưng cũng không còn cơ hội leo lên nhóm dự Cúp châu Âu. Những vòng cuối với Torino không khác nào các trận đấu mang tính chất thủ tục.

Thực tế, Torino đang chơi khá "vật vờ" khi liên tiếp 3 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Ở chiều ngược lại, Lazio đang duy trì được sự ổn định cần thiết ở thời điểm hiện tại. Đội bóng thủ đô liên tiếp 7 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thông tin lực lượng:

Torino: Cristian Ansaldi bị treo giò. Joel Obi, Barreca và Lyanco chấn thương.

Lazio: Chỉ vắng duy nhất trường hợp của Marco Parolo do chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Torino vs Lazio:

Nhận định bóng đá Torino vs Lazio, 01h45 ngày 30/4

Dự đoán kết quả Torino vs Lazio: 1-3