Có một đặc điểm gần như trở thành nét riêng tại giải Nhà nghề Mỹ MLS khi các đội bóng của Canada thường chơi rất tốt trên sân nhà nhưng lại trở nên yếu bóng mỗi lần hành quân đến Mỹ. Cặp đấu này thực tế không phải ngoại lệ trên khi Toronto FC bất bại cả 5 lần tiếp đón Orlando City gần nhất, trong đó có tới 4 chiến thắng.

Ở mùa giải năm nay, thành tích sân nhà của Toronto FC có vẻ đang đi xuống về chuyên môn với 3 trong 4 trận gần đây đều không giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội bóng Canada vẫn là điểm đến ưa thích của giới mộ điệu châu Á với 4 trong 7 trận gần nhất tại tổ ấm đều vượt qua các chỉ số đặc biệt.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Bên phần sân đối diện, Orlando City ngoài việc lép vế trong thành tích đối đầu cũng như phải đá trên sân khách, đội bóng cũ của Kaka cũng đang cho thấy phong độ đi xuống trông thấy. Thất bại ngay trên sân nhà khi tiếp đón Atlanta Utd cách đây ít hôm là minh chứng rõ ràng nhất.

Đội khách kể từ năm 2018 khi đã thất bại họ đều kéo dài chuỗi trận thất vọng của họ ít nhất 2 trận trở lên. Đây là chi tiết rất thú vị nhưng cho thấy điều đáng lo mà Orlando City phải đối mặt ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Toronto FC vs Orlando City: 2-1