5 trận đấu gần nhất, TP.HCM đều trắng tay. Điều này không khó lý giải khi HLV Miura liên tục mất người vì chấn thương và thể phạt, trong khi những quân bài thay thế có sự chênh lệch rất lớn so với đội hình chính thức. Ở trận đấu gặp Quảng Nam, đại diện Sài thành tiếp tục mất Phi Sơn vì thẻ phạt.

Dù vậy, TP.HCM có sự trở lại của bộ đôi Sầm Đức - Đình Luật. Đây là sự trở lại kịp thời, 2 cầu thủ này đều là những người giàu kinh nghiệm, sẽ củng cố tính an toàn trước khung thành đội nhà. Và dù gì, nếu muốn thắng thì TP.HCM phải không thua trước đã. Việc Hữu Thắng đến nhận chức Chủ tịch cũng sẽ giúp tinh thần của TP.HCM trở lại trước vòng 10.

Quảng Nam vừa có chiến thắng giòn giã trước tân binh Nam Định. Tuy nhiên đây không phải là trận đấu oai hùng gì cho cam, khi sức kháng cự của đội bóng thành Nam quá yếu ớt. Không những thế, việc Quảng Nam bị đội bét bảng ghi được 2 bàn ngay tại Tam Kỳ càng khiến cho HLV Hoàng Văn Phúc không hài lòng.

Đó cũng là nỗi lo của ông thầy người Hà thành khi đến sân Thống Nhất, làm khách trước một đội bóng sẵn sàng làm tất cả để tìm kiếm 1 chiến thắng. Hàng thủ của TP.HCM đã ổn, lại được chơi trên sân nhà, nhiều khả năng thầy trò Miura sẽ có 3 điểm để chặn đứng chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Thông tin lực lượng TP.HCM vs Quảng Nam:

TP.HCM: Phi Sơn treo giò.

Quảng Nam: Thanh Hưng vắng mặt.

Đội hình dự kiến TP.HCM vs Quảng Nam:

TP.HCM: Thanh Diệp, Âu Hoàn, Sầm Đức, Đình Luật, Đặng Robert, Văn Thuận, Quang Nam, Tavares, Hữu Tuấn, Minh Trung, Công Hiển.
Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Ngọc Nguyên, Văn Hà, Đức Thắng, Quang Huy, Huy Hùng, Thanh Trung, Claudecir, Minh Tuấn.

Dự đoán kết quả TP.HCM vs Quảng Nam: 2-1.