Trước chuyến làm khách của Urawa Reds, Sanfrecce Hiroshima đang đứng thứ 3 ở bảng C J-League Cup 2018 với 7 điểm sau 5 trận đấu. Trong khi đối thủ của họ là Urawa Reds đang dẫn đầu với 10 điểm. Bởi vậy, T. Dangda cùng các đồng đội nếu muốn đi tiếp sẽ chỉ còn cách giành chiến thắng ngay tại “thánh địa” Saitama của Urawa Reds.

So về tên tuổi và lực lượng, Sanfrecce Hiroshima không hơn Urawa Reds. Tuy nhiên, phong độ cực cao ở J-League 1 là cơ sở để thầy trò HLV Jofuku tự tin trong chuyến làm khách tại Saitama hôm nay. Sanfrecce Hiroshima đang dẫn đầu trên BXH J-League 1 với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Họ tạo khoảng cách với đội xếp thứ 2 là FC Tokyo lên tới 10 điểm. 

Thêm vào đó ở lần gần nhất làm khách ở Saitama, chiến thắng cũng gọi tên Sanfrecce Hiroshima khi đội bóng này quật ngã chủ nhà với tỷ số 2-1. Với tinh thần đang lên cao sau chuỗi phong độ ấn tượng thời gian vừa qua ở J-League 1, Sanfrecce Hiroshima hoàn toàn có quyền nghĩ tới 1 chiến thắng ngay trên sân nhà của Urawa Reds qua đó giành vé vượt qua vòng bảng J-League Cup.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Urawa Reds: Nishikawa, Makino, Endo, Mauricio, Hashioka, Kashiwagi, Aoki, Ugajin, Nagasawa, Koroki, Muto.

Sanfrecce Hiroshima: Hayashi, Mizumoto, Sasaki, Nogami, Aoyama, Shibasaki, Wada, Kashiwa, Inagaki, Patric.

Dự đoán: Urawa Reds 1-2 Sanfrecce Hiroshima