Cruzeiro là đội bóng có phong độ tốt thứ nhì bảng đấu gồm Vasco da Gama, Racing Club và Universidad de Chile. Họ chỉ đang kém đội đứng đầu là Racing có 3 điểm nhưng cũng chỉ hơn Universidad de Chile về hiệu số và cùng có 5 điểm.

Trải qua 4 lượt đấu ở Cúp C1 Nam Mỹ này, Cruzeiro mới chỉ giành được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Còn ở 5 trận đấu gần nhất trong tất cả các mặt trận, Cruzeiro cũng gì giành 1 chiến thắng, 2 hòa và 2 thua. Dẫu vậy, họ vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ Vasco da Gama ở lượt trận thứ 5 Cúp C1 Nam Mỹ diễn ra vào ngày 3/5 này.

Trong khi đó, Vasco da Gama lại đang đứng cuối bảng khi chỉ giành được 2 kết quả hòa và 2 trận thua. Trong trận đối đầu trước đó với Cruzerio, Vasco da Gama may mắn cầm hòa với tỷ số 0-0 trên sân khách. Lần này, họ sẽ tiếp đón đối thủ trên sân nhà và đó được xem là lợi thế và cũng là cơ hội để Vasco da Gama giành chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng Cúp C1 Nam Mỹ mùa giải này.

Trong 5 trận đấu gần đây nhất, Vasco da Gama cũng chỉ có được 1 chiến thắng, 2 hòa và 2 thua. Nhưng họ vẫn đủ tự tin tiếp đón Cruzeiro. Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 7h45 ngày 3/5.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng Vasco da Gama vs Cruzeiro:

Vasco da Gama: Đang có được lực lượng mạnh nhất

Cruzeiro: Có một vài cầu thủ bị ảnh hưởng về thể lực nhưng không đáng kể

Đội hình dự kiến Vasco da Gama vs Cruzeiro

Vasco da Gama: Martín Silva, Duvier Riascos, Fabrício, Frickson Erazo, Leandro Desábato, Paulão, Paulinho, Rafael Galhardo, Wagner, Wellington

Cruzeiro: Fábio, Alejandro Ariel Cabral, Dedé, Egídio, Giorgian de, Arrascaeta, Henrique, Léo, Lucas Romero, Rafinha, Robinho

Dự đoán trận đấu Vasco da Gama vs Cruzeiro: 1-1