Để tìm kiếm tấm vé còn lại lên chơi tại Serie A mùa sau, cả Venezia và Perugia phải trải qua vòng play-offs cực kỳ khó khăn. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ bước vào vòng tiếp theo gặp Palermo, trước khi có trận chiến quyết định cho vé thăng hạng. Như vậy, nếu muốn góp mặt tại sân khấu lớn nhất của bóng đá Italia, họ sẽ đá 6 trận cho 3 vòng.

Ở trận lượt đi được gọi là tứ kết play-offs thăng hạng vào đêm nay, Venezia có lợi thế sân nhà làm điểm tựa rất quan trọng. Được chơi tại tổ ấm luôn giúp các cầu thủ Venezia như tiếp thêm sức mạnh và trở thành nơi bất khả xâm phạm cho mọi đội bóng. Trong 13 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất, Venezia bất bại tới 12 trận và có tới 9 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Tất nhiên, cùng với thành tích đáng nể về mặt chuyên môn trên sân nhà, Venezia cũng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu châu Á với 9/11 trận gần đây tại tổ ấm đều vượt qua tham số đặc biệt được niêm yết trước khi bóng lăn. Ở chiều ngược lại, Perugia trở nên mất phương hướng ở chặng đường nước rút của mùa giải khi 6 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Đó là hình ảnh thiếu thuyết phục để hy vọng vào kết quả như ý trong chuyến hành quân đến sân khách của Perugia.

Dự đoán kết quả Venezia vs Perugia: 3-1