Trong khuôn khổ cúp Nhà vua Thái Lan, ĐT Ấn Độ sẽ có trận đấu với ĐT Curacao trong khi ở cặp đấu khác sẽ là trận Việt Nam gặp Thái Lan. Curacao được đánh giá cao vì đội bóng đang đứng thứ 82 theo bảng xếp hạng của FIFA trong khi Ấn Độ hiện đang xếp ở vị trí thứ 101. Trong năm 2018 Curacao bất bại trong tất cả các trận đã thi đấu, trong đó phải kể đến 2 trận hòa và thắng đối thủ khá mạnh là Bolivia. Tuy nhiên vào đầu năm nay đội bóng bất ngờ để thua trước Antigua and Barbuda với tỷ số 1-2.

Trong khi đó Ấn Độ chỉ có thể thắng được duy nhất 1 trận trong 7 trận đấu gần đây nhất của họ, hòa 2 và để thua tới 4. Tuy nhiên phong độ của đội bóng không thật sự ổn định, bất ngờ giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-1 ngay trước Thái Lan tại AFC Cup nhưng sau đó lại để thua trước UAE (0-2) và Bahrain (0-1).

Trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào, nhất là khi Curacao vẫn còn là ẩn số với bóng đá châu Á. Tuy nhiên với những gì Curacao thể hiện với các đối thủ lớn thì nhiều khả năng họ sẽ giành chiến thắng trước Ấn Độ để vào đá trận chung kết.

Thành tích đối đầu 

TLCA: 1:0

O/U:  2 1/4

Dự đoán: Ấn Độ 1-2 Curacao