An Giang là một trong những đội bóng có khởi đầu tốt nhất giải hạng nhất quốc gia 2019. Trong vòng 7 vòng đầu, An Giang bất bại với 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Thế nhưng 3 trận gần đây An Giang đã tụt dốc không phanh, họ toàn thua 3 trận với tỷ số cách biệt.

Trên bảng xếp hạng giải hạng nhất lúc này, An Giang cũng đã tụt xuống vị trí thứ 7 với 13 điểm. Khoảng cách giữa An Giang và đối thủ sắp tới của họ, Bình Phước lên tới 9 điểm. Bình Phước đang thực sự có một mùa giải thăng hoa, họ thắng 7 trên 9 trận gần đây, xếp thứ 2 trên BXH và chỉ kém đội đầu bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đúng 1 điểm.

Với những thông tin kể trên, Bình Phước đang cho thấy là đội hứa hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, giới chuyên gia đặc biệt lưu ý người hâm mộ việc An Giang mới là đội xếp cửa trên ở trận đấu này, mức chấp -1/2 cũng rất rõ ràng cho thấy đội chủ nhà được đánh giá cao hơn.

Thực tế 2 trên 3 thất bại gần đây của An Giang đến từ sân khách. Trong khi đó Bình Phước thắng 6 trên 7 trận kể trên khi có lợi thế về mặt sân bãi. Ở các chuyến hành quân xa nhà, Bình Phước vẫn chưa có được thành tích tốt mà thống kê rõ ràng là họ chỉ thắng được 1 trận từ đầu mùa. Trận làm khách gần nhất Bình Phước thua trắng 2 bàn trước Đắk Lắk.

TLCA: 0:1/2
TX O/U: 2 1/2

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: An Giang -1/2
DỰ ĐOÁN: 2-1