Arema Malang và Persipura Jayapura đang cùng có 3 điểm, chia nhau hai vị trí thứ 15 và 16 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia. Tuy nhiên, điều đáng bàn là Arema Malang mới đá 4 trận và ở trận đối đầu này họ được đá trên sân nhà.

Arema Malang vẫn luôn tận dụng rất tốt lợi thế về mặt sân bãi để giành kết quả thuận lợi nhất. 22 trận sân nhà trước đó đội bóng này bất bại tới 21 lần, trong đó có 17 chiến thắng.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Persipura Jayapura đang thực sự gây thất vọng với người hâm mộ vì chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa. Tính theo TLCA, Persipura Jayapura thua 4, hòa 1 sau 5 trận đã đấu.

Việc giới cầm cân nảy mực để Arema Malang chấp -1 1/4 theo TLCA ở trận đấu này sớm cho thấy sự an toàn ở lựa chọn chủ nhà. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử Persipura Jayapura được chấp sâu hơn mức +3/4 khi phải làm khách của Arema Melang.

Chuyến làm khách gần nhất đến Arema Malang, Persipura Jayapura chỉ được chấp điểm ăn theo TLCA 0:0. Vì vậy, cùng với việc điểm ăn ở lựa chọn chủ nhà biến động giảm ở trận đấu này, đội khách càng cho thấy là kênh đầu tư kém an toàn.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Arema Malang vs Persipura Jayapura, 15h30 ngày 4/7 (VĐQG Indonesia)

Lựa chọn chuyên gia: Arema Malang -1 1/4

DỰ ĐOÁN: 2-0