Trong danh sách tập trung đội tuyển quốc gia Argentina đợt này gồm 23 cầu thủ thì có tới 8 người đã ở ngưỡng tuổi băm (từ 30 tuổi trở lên). Dẫu vậy, cần lưu ý rằng Argentina sớm chốt danh sách để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Copa America chứ mục tiêu không chỉ là trận giao hữu với Nicaragua.

Việc Lionel Messi năm lần bảy lượt dọa chia tay đội tuyển Argentina nhưng cuối cùng vẫn góp mặt cùng các đồng đội cho thấy quyết tâm "phục hận" của anh là rất lớn. Argentina của Messi đã 2 lần liên tiếp để thua Chile ở chung kết Copa America và chắc chắn họ đang quyết tâm gấp bội để sửa chữa sai lầm tại giải đấu lớn nhất Nam Mỹ.

Theo giới chuyên gia, mặc dù có nhiều cầu thủ tuổi băm nhưng điều quan trọng là họ đều đang có được trạng thái phong độ tốt và không dính chấn thương. Những Sergio Aguero, Angel Di Maria, Lionel Messi... mùa giải vừa qua đều là những ngôi sao sáng trong màu áo CLB và được bình chọn vào đội hình tiêu biểu các giải Ngoại hạng Anh, Ligue 1, La Liga...

Lựa chọn Nicaragua, đội bóng xếp thứ 129 trên bảng xếp hạng FIFA làm "quân xanh", Argentina không giấu giếm mục tiêu giành chiến thắng đậm để úy lạo tinh thần trước thềm Copa America 2019. Viêc Argentina chấp -3 1/2 theo TLCA, trong khi chỉ số tổng bàn thắng cả trận chỉ là 4 1/4 sớm cho thấy rằng cơ hội để Nicaragua phản kháng là gần như không có. 90 phút tranh tài sắp tới hứa hẹn sẽ là show diễn của Messi và các đồng đội.

TLCA: 0:3 1/2
TX O/U: 4 1/4

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: Argentina -3 1/2
DỰ ĐOÁN: 5-0