Sau khởi đầu bết bát với việc chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận, CAND đã dần xốc lại tinh thần với 2 thắng lợi liên tiếp gần đây. Đối đầu Kon Tum và Đà Nẵng 2, CAND không chỉ đảm bảo việc giành 3 điểm mà còn cho thấy khả năng phòng ngự chắc chắn khi không để thủng lưới.

Trên bảng xếp hạng, CAND đã vươn lên vị trí thứ 3 bảng A với 7 điểm. Tất nhiên, mục tiêu của đội bóng Thủ đô là chen chân vào Top 2, đó cũng chính là động lực để họ hướng về chiến thắng trước Fishsan Khánh Hòa ở trận đấu vào chiều 10/6. Hiện tại khoảng cách giữa CAND với đội xếp thứ hai Trẻ Hà Nội đang là 4 điểm.

Fishsan Khánh Hòa ở mùa giải này tiếp tục chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng. Tuy nhiên, giai đoạn đầu mùa giải họ đang gặp khó khăn thực sự. Chỉ giành được 1 điểm sau 5 trận, Fishsan Khánh Hòa giậm chân tại chỗ ở vị trí đội sổ trên BXH. Phải làm khách ở Thủ đô, khả năng Fishsan Khánh Hòa thoát thua là cực thấp.

Trên sàn giao dịch châu Á, CAND chấp -1 cả trận. Mức TLCA này sớm cho thấy niềm tin lớn lao của giới cầm cân nảy mực vào khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà. Khi biết rằng vào chiều 9/6, mức TLCA chính chỉ là -3/4, người hâm mộ càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào CAND trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 1/4

Thành tích đối đầu: Hai đội chưa từng gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: CAND -1

DỰ ĐOÁN: 2-0