Tại giải vô địch bang New South Wales Australia, Charlestown City Blues không có được thành tích đối đầu tốt trước Hamilton Olympic. Cụ thể, trong vòng 8 lần chạm trán trước đây, Charlestown City Blues thắng 3, Hamilton Olympic thắng 5 trận.

Đáng chú ý, Charlestown City Blues đã bị Hamilton Olympic đánh bại ở cả 4 trận sân nhà trước đó cả về tỷ số lẫn TLCA. Trên sàn giao dịch, mới 1 lần duy nhất Charlestown City Blues được xếp cửa trên khi đối đầu Hamilton Olympic và chỉ số handicap cả trận là 0:1/4.

Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực để Charlestown City Blues chấp -1/2 theo TLCA ở trận đấu này, người hâm mộ đều sớm cảm nhận được rằng chủ nhà là cửa sáng. Nói cách khác, các chuyên gia tin tưởng vào một thắng lợi dành cho Charlestown City Blues.

Charlestown City Blues đang tạo được những hiệu ứng vô cùng tích cực. Cụ thể, đội bóng này thắng tới 8 trên 9 trận vưa qua theo TLCA. Trong khi đó bên kia chiến tuyến Hamilton Olympic toàn thua 5 trận gần nhất ở chỉ số tương tự.

Những cuộc đối đầu Charlestown City Blues vs Hamilton Olympic trong quá khứ không thường xuyên có nhiều bàn thắng. Đơn cử như 2 lần chạm trán gần đây giữa họ đều khép lại với chỉ 2 pha lập công. Bởi vậy, khi chỉ số tổng bàn thắng lên tới 3 1/2, người hâm mộ đều hiểu rằng việc đặt niềm tin vào kịch bản tưng bừng lưới rung trong 90 phút sắp tới sẽ là quyết định hợp lý.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 3 1/2

Nhận định Charlestown City Blues vs Hamilton Olympic, 15h30 ngày 11/7 (NSW NPL 2019)

Lựa chọn chuyên gia: Charlestown City Blues -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-2