Trong danh sách ứng viên thăng hạng tại Serie B mùa giải năm nay nổi lên cái tên sáng giá bậc nhất Coritiba. Đội chủ nhà vẫn giữ được lực lượng nòng cốt sau khi xuống hạng và tất nhiên yếu tố kinh nghiệm đặc biệt được đánh giá cao so với mặt bằng chung ở sân chơi cấp độ thứ 2 tại xứ Samba.

Quãng thời gian khởi đầu có thể Coritiba chưa để lại nhiều dấu ấn tích cực khi họ mới có 11 điểm sau 6 vòng và tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp. Nhưng nhìn chung đội chủ nhà đã không suy sụp sau cú sốc bị đẩy khỏi Serie A vừa qua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thực tế, từ đầu mùa Coritiba mới duy nhất 1 lần bị đánh bại ngay ở vòng khai mạc vẫn chưa có sự ổn định về mặt tâm lý. Nhưng sau đó, Coritiba đã vươn lên chứng tỏ sức mạnh đáng nể với mạch 5 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và đều mang lại niềm vui nhất định cho nhà đầu tư châu Á.

Hơn nữa, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Coritiba rất ấn tượng với mạch 5 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ toàn thắng, để thủng lưới duy nhất 1 bàn. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng để tin tưởng vào đội chủ nhà khi họ chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 4 trận gặp nhau gần nhất đều giành chiến thắng.

Dự đoán kết quả Coritiba vs Vila Nova: 3-1