Mùa giải mới bắt đầu với Criciuma thật tồi tệ. Đội chủ nhà thua cả 5 trận, ghi được 4 bàn nhưng lại bị thủng lưới nhiều nhất với 10 lần. Trung bình mỗi trận phải nhận 2 bàn thua rõ ràng cho thấy Criciuma thực sự bế tắc với sự yếu kém ở hàng thủ. Còn quá sớm để nói về cuộc đua trụ hạng nhưng phải thừa nhận rằng tất cả đang lo lắng cho số phận của Criciuma.

Nếu không sớm cải thiện tình hình, Criciuma phải rớt xuống Serie C là điều đã ngày một hiển hiện. Sở dĩ giới mộ điệu bắt đầu tính đến chuyện tương lai của đội chủ nhà bởi mùa giải năm nay Serie B có tới 4 CLB đứng cuối phải xuống hạng nên việc trắng tay hoàn toàn sau 5 vòng là tiếng chuông cảnh báo rất đáng ngại với Criciuma. Tuy nhiên, để lập tức hy vọng vào kết quả khởi sắc dành cho Criciuma là điều xem ra quá sức với họ.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Theo những con số thống kê từ quá khứ, Criciuma ở vòng đấu này phải gặp một trong những đối thủ mà họ ái ngại nhất. Trong cả 4 lần đụng độ gần đây đều chứng kiến Juventude giành chiến thắng là minh chứng dễ thấy nhất. Đáng hy vọng hơn cho đội khách khi họ đã phát đi tín hiệu cực kỳ lạc quan với 2 vòng gần đây đều bất bại. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu Juventude có ít nhất 1 điểm ra về ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Criciuma vs Juventude: 1-2