Cả Đồng Tháp và An Giang đều đang có 13 điểm sau 9 vòng đấu, đó là cơ sở để nhà cái đưa ra tỷ lệ 0:1/2 quen thuộc dành cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, nếu như xét về lực lượng và lối chơi, có lẽ Đồng Tháp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn chúng ta tưởng.

Đồng Tháp những năm gần đây sử dụng nhiều cầu thủ mang bản sắc quê hương, và họ đang chủ trương tấn công nhờ sự xuất sắc của Thiện Chí cùng Công Thành ở trên hàng công. Bản thân Đồng Tháp thi đấu không quá rõ nét mà tùy vào từng trận đấu để có đấu pháp cụ thể. Dẫu vậy, có thể nhận thấy đội chủ nhà thường tấn công với những đường bóng nhanh.

Trong khi đó, An Giang gần như phụ thuộc vào tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương khi tấn công, với sự hỗ trợ đắc lực của Hồng Phước. Phong cách nhập cuộc của An Giang rất dễ đoán: Chủ động phòng ngự, chờ cơ hội tấn công. Nhờ đó, An Giang mới chỉ thua duy nhất 2 trận trong 9 trận đã đấu.

Gặp Đồng Tháp, cơ hội giành chiến thắng của An Giang không cao, nhưng cơ hội thua cũng thấp. Một điều đáng lo ngại cho đội chủ nhà là An Giang ghi tới 8/12 bàn thắng của mình ở trên sân khách.

TLCA: 0:1/2 

TX O/U: 2 3/4 

Đối đầu: Nhận định Đồng Tháp vs An Giang, 15h30 ngày 12/6

Lựa chọn chuyên gia: An Giang

DỰ ĐOÁN: 1-1