Dự đoán tỷ số Nữ Argentina vs Nữ Nhật Bản, 23h00 ngày 10/6

Ở môn bóng đá nam, ĐT Nhật Bản khó có thể so sánh về đẳng cấp với ĐT Argentina. Tuy nhiên trong khuôn khổ bóng đá nữ, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Bảng xếp hạng FIFA mới nhất, nữ Nhật Bản xếp thứ 7, trong khi vị trí tương tự của nữ Argentina là thứ 37.

Trong lịch sử World Cup nữ, nữ Nhật Bản đã 1 lần giành chức vô địch vào năm 2011. Kỳ World Cup gần nhất, các cô gái Nhật Bản cũng đã vào tới chung kết và giành vị trí Á quân (thua nữ Mỹ 2-5). Trước đây, nữ Nhật Bản và nữ Argentina từng gặp nhau 4 lần. Kết quả nữ Nhật Bản toàn thắng mà không để thủng lưới lần nào.

Trước khi dự World Cup 2019, nữ Argentina cũng đã rất tích cực đá giao hữu để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên kết quả mà đội bóng này thu về vẫn hết sức kém thuyết phục: thua 3 trên 4 trận, thủng lưới 11 lần. Trong khi đó nữ Nhật Bản đã có được 2 trận hòa trước hai đội chiếu trên là nữ Tây Ban Nha và nữ Đức ở 2 lần làm nóng gần đây.

Trên sàn giao dịch châu Á, nữ Nhật Bản tạo được sự tin tưởng lớn khi thắng 9 trên 11 trận vừa qua. Trong khi đó nữ Argentina để thua 5 trên 8 trận gần nhất ở chỉ số tương tự. Viêc Nữ Nhật Bản chấp -2 1/4 theo TLCA cũng sớm cho thấy rằng khả năng tạo nên bất ngờ của nữ Argentina trong 90 phút sắp tới là không hề hứa hẹn.

Mức chấp này cũng là sâu nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Điểm ăn ở lựa chọn nữ Nhật Bản biến động giảm trước giờ bóng lăn, tăng thêm chỉ số niềm tin vào đại diện châu Á đang xếp thứ 7 trên BXH FIFA.

TLCA: 0:2 1/4
TX O/U: 3 1/4

Dự đoán bóng đá hôm nay 10/6: Nữ Argentina vs Nữ Nhật Bản

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Nhật Bản -2 1/4
DỰ ĐOÁN: 4-0