Dự đoán bóng đá Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Peru xếp ở vị trí thứ 21, Venezuela xếp thứ 33. Trong nhiều năm qua, khi đối đầu trên sân trung lập, Peru vẫn được đánh giá cao hơn Venezuela. 

Thế nhưng thành tích đối đầu của Peru lại không hề trội hơn Venezuela. 13 lần chạm trán từ năm 2004 đến nay, Peru thắng 5, hòa 3, Venezuela thắng 5 trận. 5 trận đối đầu gần nhất, Venezuela thậm chí còn tỏ ra trội hơn với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Bóng đá Venezuela không có nhiều điều kiện phát triển do điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, đội bóng này luôn được đánh giá cao nhờ lối chơi đoàn kết và luôn hết sức tập trung trong khâu phòng ngự. 

Trên sàn giao dịch châu Á, Venezuela là kênh đầu tư yêu thích của nhiều người hâm mộ. 21 lần xuất quân tính từ đầu năm 2017 đến nay, Venezuela chỉ phụ bạc niềm tin của người hâm mộ đúng 4 lần (thắng 15, hòa 2 theo chỉ số handicap cả trận).

Về phía Peru, đội bóng này chỉ thắng được 1 trên 6 trận gần đây theo TLCA. Trước thềm Copa America 2019, Peru nhận thất bại tan nát 0-3 trước Colombia và nỗi lo lớn nhất của đội bóng này đến từ hàng công tịt ngòi 2 trên 3 trận gần đây.

Giới cầm cân nảy mực để Peru chấp -1/4 theo TLCA nhưng điểm ăn ở lựa chọn cửa trên đã tăng mạnh từ sáng 15/6. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy rằng cán cân thị trường nghiêng về phía Venezuela trước giờ bóng lăn.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2

Dự đoán bóng đá hôm nay 15/6: Venezuela vs Peru

Lựa chọn chuyên gia: Venezuela +1/4

DỰ ĐOÁN: 1-0